KHATECH - Hoc Quan Tri Mang, Bao mat mang, hoc MCSA, MCSE, hoc Thiet ke Web, Khoa hoc SEO, Internet Marketing - Uy tin tai Nha Trang

Trở lại   KHATECH - Hoc Quan Tri Mang, Bao mat mang, hoc MCSA, MCSE, hoc Thiet ke Web, Khoa hoc SEO, Internet Marketing - Uy tin tai Nha Trang > QUẢN TRỊ MẠNG MICROSOFT > Windows Server

,
STT
Chương trình học
Thời lượng
Ngày
Ca học
1 Quản Trị Mạng Quốc Tế MCSA + MCSA 2012 4 Tháng 06/07/2015 (New) T2.4.6 (17h30-19h30)
2 ADOBE ILLUSTRATOR 5 Tháng 06/07/2015 T2.4.6 (19h30-21h30 )
3 Quản trị mạng doanh nghiệp 2 Tháng 08/07/2015T2.4.6 (17h30-19h30)
3 LẬP TRÌNH WEB PHP&MySQL 3 Tháng 11/07/2015 T7&CN
4 Đồ Họa Quảng Cáo 5 Tháng 08/07/2015 T2.4.6 (19h30 - 21h30)
5 Marketing Online (New) 2.5 Tháng 01/07/2015 T2.4.6 (17h30-19h30)
6 Kỹ sư hệ thống mạng MCSE (New) 2.5 Tháng 111/07/2015 T7 (14h00-17h00). CN (8h00-11h00)


 
LinkBack Công cụ bài viết Kiểu hiển thị
Cũ 30/11/2012, 10:55 AM   #1
THÀNH VIÊN
 
Tham gia ngày: 30/11/2012
Đến từ: ha noi
Bài gửi: 5
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mặc định Download Hotspot Shield - phần mềm vào face khi bị chặn

hotspot shield phần mềm truy cập Facebook nhanh nhất, Download hotspot shield miễn phí, phần mềm vào Facebook nhanh và hoàn toàn bảo mật

Bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm cũng như hotspot shield phiên bản khác như:
Phần mềm hotspot shield dành cho Mac: hotspot shield for Mac
Ngoài phần mềm hotspot shield chúng tôi xin giới thiệu một ứng dụng khác có chức năng có thể thay thế hotspot shield facebook đó là:ultrasurf
hotspot shield là một sản phẩm miễn phí cho phép người dùng truy cập Internet thông qua một máy chủ trung gian, do đó, tránh được các cơ chế lọc nội dung, tránh được các kiểm duyệt, đảm bảo an ninh cho thông tin trực tuyến và đảm bảo tính ẩn danh của truy cập tới tài nguyên Internet. Download hotspot shield giúp bạn vượt qua các ngăn cấm, truy cập Facebook khi bị chặn dễ dàng.

Tắt/Bật hotspot shield

Để tắt hotspot shield, nhấn chuột phải tại biểu tượng màn chắn màu xanh lục trên khay hệ thống và kích ‘Disconnect’. Màn chắn sẽ chuyển sang màu đỏ, biểu hiện rằng đã ngắt VPN. Để kích hoạt lại, nhấn phải chuột lần nữa và chọn ‘Connect’.
Download hotspot shield- Hướng dẫn bật tắt hotspot shield

Trong khi kết nối, chọn ‘Properties’ từ biểu tượng trên khay hệ thống để xem địa chỉ IP hiện thời là gì. Mặc dù hotspot shield là miễn phí, nhưng nó đặt một quảng cáo ở phía trên trình duyệt khi lướt web. Nhưng đây chỉ là một giá nhỏ cho bảo mật điểm hotspot. Bạn thậm chí có thể sử dụng chương trình này với mạng ở nhà nếu mạng có nguy cơ bị tấn công.

Hacker rất thích tấn công các điểm truy cập chung. Các mạng thiếu đi sự mã hóa chính xác bởi vì chúng cần phải mở cửa cho mọi người đều có thể sử dụng. Trừ phi bạn dùng phần mềm mạng riêng ảo (VPN), nếu không bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy tất cả lưu lượng Internet không dây bạn sử dụng, bao gồm mật khẩu và thư điện tử. Nếu bạn chưa truy cập vào VPN thì phần mềm VPN miễn phí tốt nhất là Download hotspot shield miễn phí.
Download hotspot shield - Giao diện Phần mềm hotspot shield
Với Download hotspot shield thì chắc chắn, các điểm kết nối WiFi công cộng là tuyệt vời. Suy cho cùng, cuộc sống sẽ ra sao nếu bạn không kiểm tra email mỗi sáng với một tách cafe? Tuy nhiên, khi bạn đang tận hưởng tách cafe của mình, một số hacker có thể truy cập mật khẩu, số thẻ tín dụng, dữ liệu quan trọng của công ty và rất nhiều thông tin khác. Và phần mềm diệt virus chuẩn không thể bảo vệ bạn khỏi những nguy cơ này. Bạn có thể download hotspot shield, download hot spot shield, down hotspot shield, down hotspot shield, down load hotspot shield tại đường link phía trên về máy của mình để có thể vào Facebook một cách dễ dàng mà không lo chị chặn.

Đó chính là lý do tại sao AnchorFree cho ra mắt Download hotspot shield phiên bản mới hotspot shield. Phần mềm bảo mật miễn phí này giúp kết nối Internet của bạn được an toàn hơn ở những điểm truy cập công cộng, tại nhà hoặc nơi làm việc.

100% bảo mật thông qua một VPN
hotspot shield sẽ tạo một mạng cá nhân ảo (VPN) giữa máy tính và router không dây. Đường kết nối này sẽ giúp ngăn chặn những kẻ hay rình mò và hacker khỏi việc xem email, tin nhắn, thông tin thẻ tín dụng hoặc bất kì thứ nào khác bạn gửi qua mạng không dây. Điều này có nghĩa là bạn luôn giữ được trạng thái ẩn danh và bảo vệ được quyền riêng tư của bản thân. Lợi ích của hotspot shield
  • Bảo vệ các session web, dữ liệu, thông tin cá nhân và thông tin mua sắm trực tuyến với mã hóa HTTPS
  • Bảo vệ bạn trước nguy cơ bị đánh cắp thông tin nhận dạng các nhân.
  • Ẩn địa chỉ IP giúp đảm bảo tính riêng tư khi bạn online.
  • Tự bảo vệ mình trước các snooper tại các điểm truy cập Wi-Fi công cộng như trong khách sạn, sân bay, quán cafe...
  • Làm việc như nhau trên cả kết nối có dây cũng như không dây. Cung cấp băng thông không hạn chế.
Sử dụng hotspot shield để truy cập facebook


hotspot shield là một chương trình VPN client miễn phí. Nó kết nối máy tính chúng ta với một mạng riêng ảo và các dữ liệu được mã hóa để bảo đảm vấn đề bảo mật. Máy tính sẽ dùng 1 IP của US để kết nối vào mạng với tốc độ không hề thay đổi như không dùng hotspot shield.

Trước hết bạn download hotspot shield bản mới nhất tại đây: 5.48 Mb

Quá trình cài đặt rất dễ dàng. Nếu có xuất hiện hộp thoại hỏi về cài đặt driver thì bạn chọn Continue Anyway.
Khi cài đặt xong và chạy chương trình, khi icon hotspot shield ở thanh taskbar chuyển sang màu xanh thì máy tính của bạn đã được tham gia VPN và có thể truy cập vào facebook.

Nếu icon hotspot shield ở thanh taskbar là màu đỏ thì hãy turn on hotspot shield bằng cách right click vào icon hotspot shield chọn Connect/On
Phần mềm Download hotspot shield hoàn toàn miễn phí để truy cập facebook
Trình duyệt của bạn hiện ra cho đến khi State là Connected là đã thành công
Bây giờ bạn có thể vào facebook một cách dễ dàng như chưa từng bị chặn rồi.
Download hotspot shield việc vào facebook khi bị chặn chỉ là chuyện nhỏ
Có thể trình duyệt hiển thị một hình ảnh quảng cáo trên mỗi trang web gây khó chịu. Bạn có thể sử dụng add-on Adblock Plus của firefox để block quảng cáo (addon cho Firefox và Chrome). Cách vào facebook cho iPhone, iPad, iPod Touch, điện thoại android

Trong tình hình facebook bị chặn hiện nay Facebook Việt đã có các bài hướng dẫn cách vào facebook trên PC bằng chương trình hotspot shield iphone hoặc Ultra Surf.

Còn đối với hotspot shield iphone iPhone, hotspot shield iPod/ hotspot shield Ipad và các smartphone sử dụng hệ đều hành Android, các bạn có thể cài ứng dụng Opera mini và lướt Facebook bình thường (App store với Iphone và Ipad, Market với điện thoại Android)

Tuy nhiên để có thể tận dụng app Facebook trên iPhone để lướt Facebook mượt và nhanh, Facebook Việt xin giới thiệu các bạn cách vào qua ứng dụng hotspot shield

Mình xin giới thiệu với các bạn trẻ một giải pháp rất hay để vào Facebook bằng VPN của hotspot shield bình thường như chưa hề bị chặn:

Đầu tiên các bạn truy cập vào đây download hotspot shield và cài đặt:http://download123.vn/hotspot-shield-64-download.aspx


- Mở ứng dụng hotspot shield, bấm vào nút GetAccount ID để lấy account ID và password. Trong phần cài đặt VPN trên IPhone chọn kiểu kết nối làIPSec.

Sau khi cài đặt hãy tắt hết các kết nối mạng (bao gồm cả Wifi, GPRS và 3G), vào Setting -> General -> Network -> VPN -> Add VPN Configuration:
Điền vào các thông số sau: # Description: hotspot shield # Server: 68.68.107.101 # Account: điền vào thông số như trên web # Password: điền vào thông số như trên web # Use Certificate: OFF # Group Name: hss # Secret: hss

SAVE lại, trong phần Choose a configuration chọn hotspot shield làm mặc định.
Bật wifi lên, chờ kết nối wifi xong, vào VPN bật lên thành ON là ok (trên đỉnh kế bên cột sóng wifi có hiện chữ VPN là đã kết nối thành công)

Chạy Facebook và lướt thôi, quá đơn giản phải không các bạn

Có thể một vài nhà mạng chặn facebook nếu bạn không thích dùng hotspot shield bạn có thể xem thêm cach vao facebook khác để lựa chọn cho mình khi vào facebook bị chặn
Ngoài ra bạn cũng có thể download ultrasuf về máy để đăng nhập facebook khi bị chặn
Hướng dẫn lập facebook

Các bài viết khác cùng chuyên mục:


Lần sửa cuối bởi yeucongnghe; 15/01/2013 lúc 10:02 AM
yeucongnghe đang ẩn  
Trả lời với trích dẫn
Cũ 15/01/2013, 09:49 AM   #2
THÀNH VIÊN
 
Tham gia ngày: 15/01/2013
Đến từ: ha noi
Bài gửi: 3
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mặc định

Bạn có khó chịu khi sử dụng bản hotspot shield miễn phí bị các baner quảng cáo gây ức chế, bạn có thể sử dụng các addonblock của trình duyệt firefox hay chrome. hoặc có thể chỉnh sử file host của mình để chặn các trang quảng cáo của hotspot shield .
nhockkute94 đang ẩn  
Trả lời với trích dẫn
Cũ 01/02/2013, 09:24 AM   #3
THÀNH VIÊN
 
Tham gia ngày: 30/01/2013
Đến từ: Hà Nội
Bài gửi: 1
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mặc định

Tắt quảng cáo hotspot shield trên cực đơn giản


Chào các bạn

Như chúng ta đã biết, giải pháp sử dụng mạng riêng ảo - VPN để bảo mật thông tin cá nhân, vượt tường lửa truy cập các trang bị chặn như facebook,... rất phổ biến. Và nhắc đến giải pháp này, không thể không nhắc đến Hotspot Shield, được sử dụng rộng rãi bậc nhất trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, với người dùng miễn phí, ngoài bị giới hạn nho nhỏ về tốc độ, các bạn sẽ cảm thấy khá phiền phức với các banner quảng cáo khá "vô duyên" trên cùng của màn hình trình duyệt. Ngoài làm chậm tốc độ lướt web, vướng, thì nó còn che lấp một số nội dung ở vị trí tương ứng.
Đối với IE, ta chưa bàn tới vội. Đối với Firefox, từ xưa xửa xừa xưa đã có thủ thuật dùng add-on Greasemonkey. Sau này thì đó là Adblock Plus. Giờ đây, với Chrome, đã có phiên bản Adblock Plus for Chrome (beta). Các bạn chỉ việc truy cập địa chỉ tương ứng với trình duyệt của mình và click, click để cài đặt. Thật đơn giản phải không nào :

- Adblock Plus for Chrome - for annoyance-free web surfing:
http://download123.vn/cf/Files/soft/...for-chrome.crx
- Adblock Plus for Firefox - for annoyance-free web surfing:
http://download123.vn/cf/Files/soft/...or-firefox.rar

- theo bkav

Giới thiệu thêm về hotspot shield cho các bạn nào chưa biết

Hotspot Shield là phần mềm truy cập Facebook và các trang web bị chặn một cách dễ dàng. Ngoài ra phần mềm này giúp bạn ẩn danh khi lướt web

Hotspot Shield giúp bạn đảm bảo sự riêng tư, tính an toàn và ẩn danh khi trực tuyến!
Bảo vệ các session web, dữ liệu, thông tin cá nhân và thông tin mua sắm trực tuyến với mã hóa HTTPS.
hotspot shield VPN là giải pháp an ninh Internet đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. Với hơn 75 triệu lượt download, Hotspot Shield VPN dành cho Windows có thể bảo vệ mạnh mẽ hơn bất kỳ VPN cạnh tranh nào khác. Nó có chức năng bảo vệ trình duyệt web, thông tin cá nhân online khỏi trộm cắp, mã hóa mật khẩu, thông tin mua sắm online,… Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ bảo vệ địa chỉ IP khỏi hacker và ISP nhằm đảm bảo quá trình lướt web của bạn diễn ra một cách an toàn tuyệt đối. Bảo vệ bạn trước nguy cơ bị đánh cắp thông tin nhận dạng các nhân.

Công cụ cung cấp các giải pháp bảo vệ khỏi malware, trang web spam và lừa đảo. Ẩn địa chỉ IP giúp đảm bảo tính riêng tư khi bạn online. Khi lướt web, bạn có thể phải đối mặt với tình trạng hacker đang theo dõi các hoạt động online của bạn nhằm lấy được dữ liệu cá nhân hay thông tin quan trọng. Vì thế, hotspot shield VPN sẽ bảo vệ địa chỉ IP của bạn để tránh sự xâm nhập của những hacker đó. Nó cho phép bạn trình duyệt Internet theo phương thức ẩn danh để không bị theo dõi.

Tự bảo vệ mình trước các snooper tại các điểm truy cập Wi-Fi công cộng như trong khách sạn, sân bay, quán cafe... Nhiều người sử dụng đã làm mất dữ liệu cá nhân, mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng,… khi họ truy cập Internet thông qua Wi-Fi công cộng tại khách sạn, nhà hàng, quán cà phê,… bởi vì điểm truy cập Wi-Fi công cộng sẽ không có kết nối hệ thống mạng an toàn hay được bảo vệ. Hotspot Shield VPN sẽ hỗ trợ lưu lượng mạng được mã hóa nhằm bảo vệ dữ liệu online của họ trong những trường hợp đó.

Ngoài việc bảo vệ thông tin cá nhân và giúp truy cập Facebook bị chặn bằng cách Download Hotspot Shield của AnchorFree các bạn còn có các lợi ích gì?
  • Bạn có thể dùng Hotspot Shield để truy cập hầu hết mọi website bị chặn. Truy cập thành công 100%.
  • Cải thiện tốc độ truy cập web trên Laptop hoặc Mobile thông qua hệ thống máy chủ AnchorFree.
  • Tiết kiệm cước phí truy cập Internet qua Mobile do Hotspot Shield tối ưu hoá kích thước, dung lượng web trước khi được tải về.
Hotspot Shield cung cấp một dịch vụ Elite, chạy quảng cáo miễn phí. Elite chi phí 0,50 $ cho 24 tiếng đồng hồ, với một khoản tiền gửi tối thiểu $ 10, $ 5 mỗi tháng, hoặc $ 45 mỗi năm. Các lựa chọn thanh toán bao gồm thẻ tín dụng, PayPal, thẻ tiền mặt trả trước hoặc thanh toán điện thoại di động qua tin nhắn SMS phí bảo hiểm. Bên cạnh ưu tiên băng thông ưu đãi của Hotspot Shield Elite và thiếu quảng cáo, không được xây dựng trong các tính năng bổ sung trong Elite. Tuy nhiên, tại thời điểm xem xét này đã được viết, AnchorFree đã sắp xếp một thỏa thuận với Skype để người dùng Elite mới có được hai giờ thời gian đàm thoại Skype miễn phí khi đăng ký.

Chúc các bạn lướt web an toàn, nhanh và hiệu quả!
cuocsonglavay đang ẩn  
Trả lời với trích dẫn
Cũ 23/09/2014, 05:15 PM   #4
THÀNH VIÊN
 
Tham gia ngày: 30/09/2013
Đến từ: ha noi
Bài gửi: 104
Thanks: 1
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mặc định

Có thể dùng adblock plus chặn quảng cáo của hotspot shield được hả bạn, mình chưa thử bao giờ
khanhly90 đang ẩn  
Trả lời với trích dẫn
Cũ 04/03/2015, 05:35 PM   #5
THÀNH VIÊN
 
Tham gia ngày: 30/09/2013
Đến từ: ha noi
Bài gửi: 104
Thanks: 1
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mặc định

Tham khảo thêm
Ưu và nhược điểm khi sử dụng Hotspot Shield trên máy tính

Hotspot Shield hoạt động dựa trên một mạng riêng ảo (VPN) cho phép kết nối giữa máy tính của bạn và địa chỉ Website của nhà phát hành Hotspot Shield. Để sử dụng Hotspot Shield bạn chỉ cần bật chế độ sang màu xanh hiển thị ở khay hệ thống và bắt đầu lướt Web an toàn và thoải mái mà không bị chặn.

Hotspot Shield được khá nhiều người dùng yêu thích sử dụng bên cạnh các phần mềm khác cùng chức năng như: Ultrasurf hay Freegate vì sử dụng tiện ích bạn sẽ không bị giới hạn truy cập Website bởi nhà mạng, quốc gia, ... Đặc biệt phần mềm còn có khả năng bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm độc hại, nguy hiểm từ bên ngoài, máy tính của bạn sẽ tuyệt đối an toàn không bị lây nhiễm Virus, Hotspot Shield rất dễ cài đặt và sử dụng để truy cập internet, bảo vệ danh tính của bạn. Tuy nhiên sử dụng Hotspot Shield lướt Web có khả năng là máy tính hoạt động chậm hơn so với bình thường.

Ưu điểm khi sử dụng Hotspot Shield:

- Kết nối và truy cập internet an toàn

Hotspot Shield giúp người dùng thay đổi, ẩn địa chỉ IP thật bằng các địa chỉ IP ảo từ nước ngoài bởi công cụ có server được đặt từ các nước Anh, Mỹ, ... Do đó giúp bạn truy cập bất kỳ trang web nào một cách thoải mãi mà không sợ bị lộ địa chỉ IP.

- Lướt Web thoải mái mà không bị giới hạn

Công cụ cho phép người dùng truy cập vào bất kỳ trang web nào kể cả các trang web bị chặn bởi nó sử dụng công nghệ tiên tiến mã hóa hoàn toàn. Với việc đổi IP liên tục sang các IP của quốc gia khác bạn dễ dàng lướt web an toàn và thoải mãi.

- Dễ dàng cài đặt trên máy tính

- Khả năng truyền dữ liệu không giới hạn và được truyền tốt

Nhược điểm khi sử dụng Hotspot Shield:

- Xuất hiện các quảng cáo không mong muốn từ phần mềm
- Tốc độ lướt Web chậm hơn so với bình thường
khanhly90 đang ẩn  
Trả lời với trích dẫn
Cũ 05/03/2015, 01:04 AM   #6
THÀNH VIÊN
 
Tham gia ngày: 14/02/2015
Đến từ: Nghệ An
Bài gửi: 14.064
Thanks: 0
Thanked 2 Times in 2 Posts
Mặc định

Mình làm tăng lượt nghe trên http://nhac.vui.vn
10đ/ lượt nghe[/color]

Vui lòng LH Mr Khánh: 0120.234.0120

Yahoo/Skype: hanhtrinh24h

__________________________________________________ __
TAG :Vietnam'sGotTalent
wthoinay9 đang ẩn  
Trả lời với trích dẫn
Cũ 05/03/2015, 09:11 AM   #7
THÀNH VIÊN
 
Tham gia ngày: 03/03/2015
Đến từ: Đà Nẵng
Bài gửi: 27
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mặc định

Một vài ý kiến cho topic thêm vui:
Khi tôi thất nghiệp, người ấy đã ở bên tôi. Khi nhà tôi cháy, cô ấy cũng đã ở bên tôi. Bây giờ tôi đang hấp hối, em ấy cũng ở cạnh tôi. Em có biết tôi nghĩ gì không? Anh nghĩ là ở gần em anh đen hơn quạ!
Em có biết không, hiện giờ anh không thể tìm ra được từ nào để diễn tả hết cảm xúc của anh đối với em, may ra thì chỉ có câu: Quỷ tha ma bắt em đi!
Em có nhớ khi anh cầu hôn em không? Anh thì luôn nhớ đến lúc đó và nghĩ rằng: Quái quỷ thật, không biết lúc đó mình đã nghĩ gì nữa!...
lyt.thanh04 đang ẩn  
Trả lời với trích dẫn

Tags
bị, chặn, download, face, hotspot, khi, mềm, phần, shield, vào

Công cụ bài viết
Kiểu hiển thị

Quyền viết bài
Bạn không thể gửi chủ đề mới
Bạn không thể gửi trả lời
Bạn không thể gửi file đính kèm
Bạn không thể sửa bài viết của mình

BB code đang Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Trackbacks are Mở
Pingbacks are Mở
Refbacks are Mở


Chủ đề tương tự
Chủ đề Người khởi xướng chủ đề Diễn đàn Trả lời Bài cuối
Download hotpost shield - vào facebook khi bị chặn nhanh nhất hoanglanpts Công cụ cho PC 2 10/05/2014 11:45 AM
Chuyển đổi định dạng và download video từ Youtube với phần mềm chuyên nghiệp meocon87 Thủ Thuật Internet 0 30/11/2012 08:22 AM
Tại sao phần mềm thống trị thế giới? KennyMax Tin tức Công Nghệ Thông Tin 0 01/09/2011 04:54 PM
Internet Download Manager 6.02 Beta 2 KennyMax Thư viện Phần mềm 0 07/09/2010 10:23 AM
Internet Download Manager 6.02 Beta Precracked [ Crack sẵn ] KennyMax Thư viện Phần mềm 0 05/09/2010 12:24 AMMúi giờ GMT +7. Hiện tại là 01:54 PM
Sử dụng mã nguồn vBulletin® Phiên bản 3.8.7
© 2007 - 2015 Nhóm phát triển website và thành viên diễn đàn.
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.


Search Engine Optimization by vBSEO